1 cây thuốc lá Zest Marula

 • Tên thường gọi: Thuốc lá Marula Hàn Quốc
 • Giá: 330.000 đ/ 1 cây (10 gói)
 • Xuất xứ: Hàn Quốc – Made in Korea
 • Hương vị : Thuốc lá the – menthol – ngô chuối
 • Đóng gói : 20 điếu / 1 gói – 200 điếu / 1 cây
 • Màu sắc : Màu trắng ngà vàng, biểu tượng cô gái và voi 2 mặt

330.000

 • Chúng tôi sẽ xử lý sớm ngay khi bạn đặt hàng
 • Liên hệ Hotline/Zalo: 097 808 9916
 • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 1-4 ngày

Nội dung chính

Thuốc lá Zest Marula là thuốc lá được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hương vị hoa quả nhiệt đới được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản xuất bởi KT & G. Nếu bạn đang tìm thông tin về thuốc lá Marula Hàn Quốc về giá bán cũng như địa chỉ thì bài viết này sẽ mô tả rõ hơn.

Đánh giá thuốc lá Marula chi tiết

Hương vị của thuốc lá Zest Marula Hàn Quốc như thế nào ?

Thuốc lá Marula hút rất nhẹ, thích hợp cho cả người mới hút thuốc lá hoặc các bạn nữ cá tính. Khói thuốc không bị ám mùi lên quần áo tạo sự dễ chịu cho người sử dụng và cả người xung quanh.
Thuốc lá Marula Hàn Quốc có hương vị trái cây nhiệt đới, cụ thể là Ngô, Chuối và Bạc Hà kết hợp trong cùng 1 gói thuốc khi hút. Zest Marula là loại thuốc lá sử dụng dạng viên nén tinh dầu với vị sữa ngô và bạc hà the mát.

Sự kết hợp của hai hương vị trong cùng một điếu thuốc có thể khiến người hút cảm nhận được những hương vị khác nhau. Hít đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm trái cây thoang thoảng, khi ấn tay cầm sẽ tạo ra hương bạc hà the mát vô cùng dễ chịu. Đây chính là điều thú vị khiến sản phẩm này thu hút một lượng lớn người tiêu dùng.

Thuốc lá Zest Marula của nước nào ?

Hiện tại trên thị trường chỉ có duy nhất 1 loại Zest Marula do Hàn Quốc sản xuất bởi tập đoàn KT&G. Tính tới cuối năm 2021, Marula hiện vẫn chưa có nhà máy sản xuất tại Việt Nam cũng như các nước khác.

Bao bì của thuốc lá Marula như thế nào ? Có mấy loại ?

Hiện trên thị trường chỉ có 1 loại thuốc lá Marula bao màu vàng đặt trưng.
Bao bì gói thuốc Marula sẽ có 2 mặt, 2 hình ảnh khác nhau. Một mặt là hình 2 chú voi, mặt còn lại là một cô gái Hàn Quốc cá tính. Vỏ bao được thiết kế mở ngang hông tạo sự khác biệt và để lại ấn tượng cho người tiêu dùng.

Thuốc lá Zest Marula Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Đây là thuốc lá ngoại nhập nên giá cũng hay biến động. Thông thường giá bán lẻ khoảng 35.000 đ/ 1 gói và 330.000 đ/ 1 cây (giá có thể tăng giảm tùy thời điểm nhập hàng). Liên hệ 097 808 9916 để biết giá bán hiện tại và đặt mua giao nhanh. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì mức giá tốt để khách hàng sử dụng lâu dài.

Địa chỉ mua thuốc lá Marula ở đâu tại TPHCM ?

Là trang cửa hàng trực tuyến, bằng cách nhấn vào nút MUA NGAY ở phía trên bài viết này bên cạnh giá bán của sản phẩm. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý sớm với thời gian nhận nhanh, tối đa 4h tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh và từ 3-5 ngày với khu vực liên tỉnh.

THUỐC LÁ ZEST MARULA TẠI TPHCM

Đặt mua thuốc lá Zest Marula online như thế nào ?

Cách 1: Bạn có thể đặt mua thuốc lá Zest Marula online ở phía trên khi chọn số lượng và bấm vào chữ MUA NGAY. Chúng tôi sẽ gọi xác nhận trong 30 phút, xử lý đơn hàng của bạn sớm trong ngày tại HCM. Từ 2-3 ngày nếu bạn ở liên tỉnh. Thanh toán tiền mặt khi nhận được hàng.

Cách 2: Bạn gọi hoặc nhắn tin SMS, Zalo vào số 097 808 9916 để đặt mua nhanh qua điện thoại, có thể gọi điện để được xử lý nếu shop trả lời chậm.

Chính sách mua hàng thuốc lá Zest Marula của chúng tôi

 • Cam kết hàng thật
 • Cam kết hoàn tiền nếu giao hàng không đúng như mô tả
 • Xử lý đơn hàng sớm siêu tốc
 • Phương thức Thanh toán linh hoạt

error: Content is protected !!