1 cây Ba Số Anh chính hãng

  • Thương hiệu: No. 555
  • Tên thường gọi: Ba số Anh, Ba số ngoại
  • Giá: 670.000 đ
  • Xuất xứ: Anh Quốc
  • Quy cách: 20 điếu/1 gói (10 gói/1 cây)
  • Kích thước: 29 X 79 X 21 mm
  • Trọng lượng : 10gr / gói – 200 gr / cây

670.000

  • Chúng tôi sẽ xử lý sớm ngay khi bạn đặt hàng
  • Liên hệ Hotline/Zalo: 097 808 9916
  • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 1-4 ngày

Nội dung chính

Thuốc lá Ba Số Anh là một trong những sản phẩm được ưa thích trên thị trường hiện nay, Với nhu cầu tìm kiếm và sử dụng cao của khách hàng, Tuy nhiên không phải ai Cũng có thể tìm được nguồn hàng uy tín chính hãng vì trên thị trường hiện nay thuốc lá Ba số anh có rất nhiều loại hàng nhái. Trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm này.

Thuốc lá Ba Số Anh Chính Hãng giá bao nhiêu tiền ?

Giá 1 cây Ba Số Anh chính hãng rơi vào khoảng 670.000 đ/ 1 cây tùy vào điểm bán và thời điểm nhập, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì mức giá tốt cũng như nguồn hàng chất lượng chính hãng cho khách hàng sử dụng lâu dài.

Ba số Anh bao nhiêu tiền
Thuốc lá Ba số Anh (Ba số Ngoại) cây

Giá bán lẻ Ba số Anh bao nhiêu tiền một gói ?

Giá bán gói lẻ rơi vào khoảng 70.000 đ đối với gói lẻ chính hãng.

Các địa cung cấp Ba số Anh có giá 30.000 đ – 40.000 đ/ 1 gói đều là hàng loại 2 vì giá thuốc lá Ba Số Việt hiện tại đã rơi vào khoảng 35.000 đ vì thế ba số Anh không thể có mức giá tương đương.

Ba số Anh bao nhiêu tiền một gói

Ba số Anh loại 1 là gì ? Có mấy loại ?

Trên thị trường hiện nay Ba số Anh (Ba số Ngoại) chia thành 3 loại 1, 2 và 3 do nhiều nơi sản xuất khác nhau, mức độ phân chia này dựa trên chất lượng sản phẩm.

Tất nhiên hầu hết các khách hàng đều muốn mua được sản phẩm thuốc lá Ba số Anh loại 1, vì thế để chọn được một điểm cung cấp sản phẩm chất lượng là điều vô cùng khó khăn.

Ba số Anh loại 1

Cửa hàng Muathuocla.com của chúng tôi cam kết sẽ khách hàng cung cấp ba số anh loại 1, để khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài với mức giá hợp lý.

3 số Anh là gì ?

State Express 555 còn được gọi là 3 số là một thương hiệu thuốc lá bắt đầu ở Anh hơn 100 năm trước. Thương hiệu này đã được phân phối trên toàn thế giới. Hiện tại, nó vẫn tiếp tục được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thuốc lá ba số của nước ngoài có nhiều phiên bản sản phẩm, được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau.

3 số anh là gì

Ba số Anh hiện tại có mã vạch chuẩn quốc tế là 020122

Thuốc lá Ba Số Anh Chính Hãng mua ở đâu ?

Bạn có thể đặt hàng qua webiste Muathuocla.com bằng cách bấm vào nút MUA NGAY ở phía trên bài viết hoặc liên hệ qua 097 808 9916 (Zalo) để đặt hàng.

ba số anh chính hãng tphcm

Mua thuốc lá Ba Số Anh Chính Hãng online tại TP.HCM

Hãy bấm nút MUA NGAY ở trên trang website này (phía trên giá) để đặt hàng, đơn hàng của bạn sẽ được xử lý sớm.

Hoặc liên hệ Zalo mua hàng: 097 808 9916

Quy chuẩn đóng gói 3 số anh

Thương hiệu: No. 555

Quy cách: 20 điếu/1 gói (10 gói/1 cây)

Kích thước: 29 X 79 X 21 mm

Trọng lượng : 10gr / gói – 200 gr / cây

giá thuốc lá ba số anh chính hãng

Hương vị thuốc lá Ba Số Anh Chính Hãng ?

Sợi thuốc lá tự nhiên được phối trộn theo công thức độc quyền của công ty. Khi hun khói, nó có hương vị đậm đà, rất mịn và gọn. Thời gian hút từ 5 – 10 phút, thích hợp cho những ai mê khói và thích trải nghiệm mùi thuốc lá nồng nặc.

Thuốc lá Ba số Anh có nồng độ cao hơn thuốc lá Ba số Việt cũng như các loại thuốc lá khác, sản phẩm được tạo ra đặc biệt cho người dùng thích nồng độ cao của thuốc lá, nguyên liệu sản xuất cao cấp chọn lọc tốt nhất. Thuốc lá Ba Số Anh là một trong những loại thuốc thương mại đẳng cấp nhất trên thị trường thuốc lá hiện nay.

Tham khảo thêm thuốc lá Ba Số Việt Nam chính hãng tại đây

Phương thức bảo quản thuốc lá

Để không làm mất vị thơm ngon của thuốc, nên bảo quản thuốc nơi khô ráo. Sử dụng sản phẩm trong vòng 2-3 ngày kể từ ngày mở gói. Hạn sử dụng khi chưa mở gói là trong vòng 1 năm ở điều kiện thời tiết bình thường.

3 Số Anh giá từ 300k – 500k có chất lượng như thế nào ?

Như Muathuocla.com đã chia sẻ, giá thuốc giá Ba số Việt Nam hiện nay rơi vào khoảng 330.000 -350.000/ 1 gói, vì thế giá thuốc lá 3 số Anh tại Việt Nam giá 300.000 đ – 500.000 đ là hàng loại 2. Hiện shop chỉ bán duy nhất 1 loại là hàng loại 1. Nếu bạn muốn có mức giá như trên hãy tham khảo thuốc lá 3 số Việt để có được chất lượng tốt nhất thay vì chỉ qua tem nhãn tiếng anh nhưng chất lượng không đảm bảo. Khi mua hàng tại Muathuocla.com bạn được hoàn trả hàng (những gói chưa khui) nếu bạn không hài lòng với chất lượng.

 

error: Content is protected !!