1 cây thuốc lá Ba số 555 Dài Singapore | 555 Xanh Dài

  • Tên sản phẩm thường gọi: Ba số 555 Xanh Dài, 3 Số Dài Sing
  • Giá: 800.000 đ/ cây
  • Thương hiệu: No. 555
  • Thị trường nhập khẩu: Singapore
  • Đóng gói: 1 cây 10 gói, 1 gói 20 điếu, bao bì giấy xanh chủ đạo
  • Hương vị: Mộc, nặng, đậm, cao
  • Nồng nộ: nicotine 1 mg và 10mg tar

Muathuocla.com cam kết hàng chính hãng nhập khẩu chất lượng cao. Hoàn tiền sau mua hàng nếu nghi ngờ hàng giả, kém chất lượng, không như mô tả.

800.000

  • Chúng tôi sẽ xử lý sớm ngay khi bạn đặt hàng
  • Liên hệ Hotline/Zalo: 097 808 9916
  • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 1-4 ngày

Nội dung chính

Trong các loại thuốc lá Ba số 555 hiện nay nổi bật hơn cả là dòng thuốc lá ngoại nhập có chất lượng cao. Ngoài các loại thuốc lá Ba số Anh thì nổi bật cả không thể bỏ qua trong việc lựa chọn sản phẩm đó chính là ba số dài ngoại hay cụ thể hơn là ba số dài Sing (Xanh dài). Trong nội dung thông tin này chúng ta hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm chính của sản phẩm Ba số 555 gói xanh dài trước khi chọn mua và sử dụng sản phẩm.

Thuốc lá Ba số Dài Sing (Singapore) là gì ?

thuốc lá Ba số 555 Dài Singapore

Giống như tên gọi thuốc lá Ba số dài Sing có nguồn gốc nhập khẩu từ Singapore. Trên thị trường hiện nay có sự nhầm lẫn của người dùng và điểm bán, hiện không có thuốc lá ngoại Ba số dài Anh mà chỉ có thuốc lá Ba số 555 Dài của Sing.

Chất lượng sản phẩm của ba số dài Sing

Thuốc lá Ba số dài Sing bán ở đâu

Do giá thành nguyên liệu và các tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất nằm ở mức độ cao nên chất lượng thành phẩm cho ra của 3 số dài Sing Là sản phẩm thuộc phân khúc chất lượng cao.

Hiện tại sản phẩm 3 số gói dài cũng đã có sản phẩm nội sản xuất tại Việt Nam, tuy nhiên theo đánh giá riêng của Muathuocla.com thì sản phẩm ba số dài Sing Cho ra chất lượng cao hơn về hương vị của thuốc và được ưa chuộng hơn.

Một đặc điểm nổi bật khác của sản phẩm tạo nên sự khác biệt chỉ có ở dòng thuốc lá cao cấp đó là độ nén của điếu thuốc, độ nén của sản phẩm có mức độ cao cho thấy sự hoàn thiện hoàn hảo tự đó mang lại chất lượng khi sử dụng cao hơn những dòng thuốc lá thông thường có độ nén lá thuốc thấp.

Nồng độ thuốc lá Ba số Dài Sing là bao nhiêu ?

Nồng độ thuốc lá Ba số Dài Sing

Nồng độ của thuốc lá Ba số Dài Singapore rơi vào khoảng nicotine 1 mg và 10mg tar. Đây được xem là mức nồng độ trung bình và cận cao với người sử dụng căn bản.

Hương vị của thuốc lá ba số 555 dài Sing khi sử dụng

Hương vị của thuốc lá 3 số 555 dài Sing

Theo đánh giá của Muathuocla.com thì chất lượng hương vị của sản phẩm Ba số 555 gói Dài Singapore có hương vị đậm đà, êm, đậm mùi thuốc khi sử dụng một đặc điểm của các dòng thuốc lá cao cấp.

Nếu bạn đang có ý định tư vấn so sánh Ba số gói dài Sing với Ba số Anh gói ngắn thì theo cảm nhận riêng của Muathuocla thì thuốc lá Ba Số Dài Sing có độ đầm khi hút (độ êm không sóc khi sử dụng) cao hơn thuốc lá ba số Anh nhưng độ nặng khi khi sử sẽ cao hơn thuốc lá Ba số 555 Anh. 

Nếu bạn cần so sánh cảm nhận của Ba số dài Sing với ba số Anh Dẹt (gói vuông) thì ba số 555 Sing sẽ nhẹ hơn ba số Anh Dẹt (Anh Tẹt).

Sản phẩm thuốc lá 555 xanh gói dài phù hợp cho đối tượng sử dụng nào ?

Về đặc điểm của sản phẩm thuốc lá đều khuyến nghị người sử dụng ít nhất từ 18 tuổi. Về đặc tính riêng của sản phẩm thì 555 dài Sing sẽ thích hợp cho người sử dụng thuốc lá lâu năm > 32 tuổi là nam giới muốn tìm hương vị đậm đà và có trải nghiệm sản phẩm cao cấp.

Ngoài ra Ba số gói Dài Sing cũng thích hợp làm quà tặng cho người người đặc biệt quan trọng vì tính cao cấp của sản phẩm. Muathuocla.com cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao cho bạn.

Giá bán của sản phẩm Ba số 555 dài sing bao nhiêu tiền ?

Thuốc lá Ba số 555 xanh gói dài Singapore chính hãng

Tùy từng thời điểm cũng như điểm bán trên thị trường sẽ có mức độ chênh lệch khác nhau  và sự chênh lệch này không quá cao. Khách hàng sẽ cân nhắc để đưa ra sự lựa chọn điểm mua hàng uy tín và mức giá hợp lý.

Giá bán của sản phẩm thuốc lá Ba số 555 dài Sing của Muathuocla.com hiện tại rơi vào khoảng 800.000 đ/ 1 cây (10 bao) và khoảng 85.000 đ/ bao. Bạn lưu ý đây là mức giá tham khảo hiện tại có thể chênh lệch lớn vào từng thời điểm khác nhau và điểm bán, nhà cung cấp. Để xem được mức giá chính xác nhất bạn vui lòng xem giá ở phía trên bài viết bên cạnh nút MUA NGAY của sản phẩm.

Thuốc lá Ba số dài Sing bán ở đâu ?

Là cửa hàng trực tuyến bạn có thể đặt hàng bằng cách truy cập vào trang sản phẩm và nhấn nút mua ngay. Đơn hàng của bạn sẽ được xử lý sớm giao hàng nhanh.

Thuốc lá Ba số 555 xanh gói dài Singapore chính hãng

Tất cả các sản phẩm tại Muathuocla.com đều là sản phẩm chính hãng loại 1 chất lượng cao. Cung cấp để khách hàng sử dụng lâu dài. Cam kết hoàn tiền nếu nghi ngờ hàng giả sau mua hàng để đảm bảo quyền lợi mua hàng cho bạn.

Phân biệt ba số dài sinh thật giả thuốc lá Ba số 555

Cũng như hầu hết các sản phẩm thuốc lá trên thị trường hiện tại. Hiện không có cách phân biệt cụ thể qua bao bì, Bạn lưu ý khi tra cứu các phương pháp phân biệt như mã vạch hay số lô hiện tại đã lỗi thời và không còn chính xác các đặc điểm nhận dạng qua bao bì hoàn toàn có thể được làm giả và in giống sản phẩm chính gốc như nhà sản xuất, vì thế hãy cân nhắc lựa chọn điểm mua hàng uy tín phù hợp với giá bán của sản phẩm.

Ba số 555 Dài Sing chính hãng TPHCM

thuốc lá 555 Xanh Dài TPHCM

Các đơn hàng ba số dài 555 tại TPHCM sẽ được xử lý sớm với thời gian nhận hàng nội thành từ 1 đến 4 giờ tùy khu vực.

Để đặt hàng Bạn vui lòng truy cập vào trang sản phẩm tại đây và nhấn vào nút mua ngay đơn hàng của bạn sẽ được xử lý sớm, có có hoặc chuyển khoản trước nếu bạn có yêu cầu.

Bạn lưu ý sản phẩm chỉ bán với số lượng giới hạn do người dùng có nhu cầu do nguồn hàng giới hạn, không bán buôn, bán sỉ với sản phẩm.

Đầu lọc điếu thuốc lá ba số dài sing

Đầu lọc có màu xanh khác với ba số anh gói ngắn là màu vàng. Than điếu màu trắng. 1 cây thuốc lá bao gồm 10 bao nhỏ và 1 bao thuốc lá có 20 điếu.

Đầu lọc điếu thuốc lá Ba số dài sing hiện tại có màu xanh, tương đồng với màu bao bì giấy của sản phẩm.

Các nội dung liên quan tới bài viết:

Xem thêm các loại thuốc lá khác

 

error: Content is protected !!