1 cây thuốc lá Captain Black USA chính hãng

  • Tên sản phẩm: thuốc lá Captain Black, Captain Black USA
  • Giá: 440.000 đ/ cây (10 bao)
  • Hương vị: mộc nặng, hương thơm cà phê sữa nhẹ
  • Nồng độ: nicotine 0,9 mg (cao)
  • Xuất xứ: Mỹ
  • Đóng gói: 1 cây bao gồm 10 bao; 1 bao có 20 điếu

Mua hàng vui lòng bấm vào nút MUA NGAY để đặt hàng, đơn hàng sẽ được xử lý sớm
Cam kết hoàn tiền nếu nghi ngờ hàng giả sau khi mua hàng hay không hài lòng về chất lượng sản phẩm

440.000

  • Chúng tôi sẽ xử lý sớm ngay khi bạn đặt hàng
  • Liên hệ Hotline/Zalo: 097 808 9916
  • Với đơn hàng liên tỉnh ngoài HCM, thời gian giao hàng từ 1-4 ngày

Nội dung chính

Sự phổ biến của thuốc lá Captain Black có nguồn gốc từ Mỹ là không phủ nhận, với các hương vị đặc trưng, giá cả và những đặc tính độc đáo khác. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Captain Black – một sản phẩm thuốc lá USA được người dùng yêu thích, đặc biệt là những người mới thử hút thuốc lá.

Xuất xứ sản phẩm thuốc lá Captain Black

Captain Black là một sản phẩm xuất xứ từ Mỹ, được sản xuất ngay tại Mỹ. Đây là một sản phẩm được rất nhiều người Mỹ ưa chuộng và cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng thuốc lá của các thị trường các nước.

Những đặc điểm về hương vị của Captain Black

Khi tìm mua thuốc lá, điểm mà chúng ta quan tâm nhất chính là hương vị và nồng độ để biết sự phù hợp. Captain Black có hương vị đặc trưng, giống như xì gà mini. Nhờ tên gọi này, bạn có thể tưởng tượng ra rằng khi hút thuốc lá này, bạn sẽ cảm nhận được một mức độ nặng cao hơn so với các loại thuốc lá thông thường.

Bao bì màu nâu nhắc chúng ta nhớ đến hương vị cà phê hay socola, tuy nhiên, theo đánh giá của Muathuocla.com, hương vị thực sự của sản phẩm khi hút là hương vị mộc nặng và thơm, ngọt hơn so với cà phê không thể hiện quá rõ.

Đây là dòng thuốc lá nặng, phù hợp cho những người yêu thích gu nặng và đã quen hút những loại thuốc lá như Ba Số, Kent Đen. Không phải là lựa chọn phù hợp cho người mới hút hút thuốc lá vì độ nặng sẽ rất cao.

Mức độ nồng của Captain Black

Theo tên gọi “xì gà điếu nhỏ”, Captain Black có một mức độ nồng ở mức cao, với nồng độ nicotine ở mức 0,9 (cao hơn 0,4mg so với thuốc lá nhẹ và cao hơn 0,2 mg so với các loại thuốc lá thông thường). Bạn nên hút ít hơn so với các loại thuốc lá thông thường khác để tránh cảm giác bị ngán.

Bao bì nhận dạng của Captain Black

Bao bì thuốc lá có màu nâu đặc trưng, được gói bằng giấy mỏng nhưng vẫn dày đủ để bảo vệ điếu thuốc. Điếu thuốc dài hơn khoảng 20% so với thuốc lá thông thường, với đầu lọc dày dặn để lọc khói thuốc nặng.

Giá của thuốc lá Captain Black USA

Giá của thuốc lá Captain Black là khoảng 48.000 đồng/ gói lẻ và khoảng 450.000 đồng/ cây. Giá có thể thay đổi nhẹ tùy vào nơi bán và thời điểm mua hàng. Bạn có thể mua sản phẩm trực tuyến thông qua nút MUA NGAY trên bài viết này, đơn hàng sẽ được xử lý sớm với cam kết chất lượng cao, chính hãng.

Đánh giá tổng quan về sản phẩm thuốc lá Captain Black

Captain Black là một sản phẩm thuốc lá ngoại nhập từ Mỹ, có thiết kế bao bì dày và dài, hút lâu hơn so với các loại thuốc lá thông thường. Nồng độ nicotine cao (0,9 mg) phù hợp cho những người thích gu nặng hơn. Hương vị mộc, đầm, ngọt cùng giá bán cao cấp (450.000 đồng/ cây) là những điểm nổi bật của sản phẩm này.

Zalo liên hệ: 097 808 9916

Xem thêm về các sản phẩm thuốc lá khác

error: Content is protected !!